🎯ลำดับการสอบสัมภาษณ์ ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 23-25 พฤษภาคม 2566 ของหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต/ดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน บัณฑิตวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
.
💥สำหรับผู้สมัครที่ยังยื่นหลักฐานการสมัครไม่ครบถ้วน ต้องนำหลักฐานมายื่นต่อเจ้าหน้าที่ในวันสอบสัมภาษณ์ด้วย มิฉะนั้นผู้สมัครจะไม่มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ถือว่าสละสิทธิ์ในการเข้าสอบสัมภาษณ์
.
❗ผู้สมัครที่ต้องยื่นผลคะแนนสอบภาษาอังกฤษ (CU-TEP) หรือเทียบเท่า และผลคะแนนสอบความถนัดทางทางธุรกิจ (CU-BEST) หรือเทียบเท่า ในวันสัมภาษณ์;
📄กรณีมีผลคะแนนแล้ว ให้นำผลคะแนนมายื่นได้
📄กรณีที่ยังไม่มีผลคะแนน แต่ได้สมัครสอบไว้แล้ว ต้องนำใบสมัครสอบมาแสดงแทน
มิฉะนั้นผู้สมัครจะไม่มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ถือว่าสละสิทธิ์ในการเข้าสอบสัมภาษณ์ และจะต้องส่งผลคะแนนให้หลักสูตรฯ ภายในวันที่ 1 มิถุนายน 2566 ก่อนเวลา 16.00 น. มิฉะนั้นผู้สมัครจะไม่ได้รับการพิจารณาคัดเลือกเข้าศึกษา
กดเข้าดูลำดับการสอบสัมภาษณ์