การประชุมหารือเพื่อพัฒนาหลักสูตรร่วมกัน ระหว่างจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ TechoSen Institute of Public Works and Transport (TSIPWT)

✈️วันที่ 5 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ธารทัศน์ โมกขมรรคกุล ผู้อำนวยการหลักสูตรสหสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน บัณฑิตวิทยาลัย และ หัวหน้าภาคพาณิชยศาสตร์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้เดินทางเข้าพบ Mr. Soy Sereysovathanak, Deputy Director General และผู้บริหาร TechoSen Institute of Public Works and Transport ซึ่งเป็นสถาบันอุดมศึกษาในกำกับของ Ministry of Public Works and Transport ของราชอาณาจักรกัมพูชาที่สอนด้านโยธาธิการและการขนส่ง
.
🚩การหารือและพูดคุยแลกเปลี่ยนในครั้งนี้ เพื่อให้เกิดการพัฒนาหลักสูตรร่วมกัน โดยจุดมุ่งเน้นคือการพัฒนาบุคลากรด้านโลจิสติกส์และโซ่อุปทานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดี ระหว่างจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ TechoSen Institute of Public Works and Transport (TSIPWT) อันจะนำไปสู่ข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการต่อไป โดยเบื้องต้นนี้ก็จะมีการทำหลักสูตรระยะสั้นร่วมกันในขั้นต่อไป