Current Student
News and Announcements
20 May

ประกาศผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ปีการศึกษา 2567 หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน บัณฑิตวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
การประชุมหารือเพื่อพัฒนาหลักสูตรร่วมกัน ระหว่างจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ TechoSen Institute of Public Works and Transport (TSIPWT)
07 Mar

วันที่ 5 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.ธารทัศน์ โมกขมรรคกุล ผู้อำนวยการหลักสูตรสหสาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน บัณฑิตวิทยาลัย และ หัวหน้าภาคพาณิชยศาสตร์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้เดินทางเข้าพบ Mr. Soy Sereysovathanak, Deputy Director General และผู้บริหาร TechoSen Institute of Public Works and Transport ราชอาณาจักรกัมพูชา เพื่อหารือและพูดคุยแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับการพัฒนาหลักสูตรร่วมกัน
Logistics Special Talk #12
04 Dec

Logistics Special Talk #12

การเสวนาออนไลน์ Logistics Special Talk ครั้งที่ 12 หัวข้อ "การพัฒนาระบบโลจิสติกส์และโซ่อุปทานที่ยั่งยืนของไทย เพื่อเชื่อมโยงการค้าระหว่างภูมิภาค" ในวันพฤหัสบดี ที่ 7 ธันวาคม 2566 เวลา 18.30 - 20.00 น.
Logistics Special Talk #11
15 Nov

Logistics Special Talk #11

ขอเชิญรับชมการเสวนาออนไลน์ Logistics Special Talk ครั้งที่ 11 หัวข้อ "Revolutionizing Trucking: Unlocking Efficiency through Technology Providers" ในวันศุกร์ ที่ 24 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18.30-19.30 น.
จุฬาฯ – ทอ. ลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือด้านวิชาการ
25 Sep

จุฬาฯ - ทอ. ลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือด้านวิชาการหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน